Tại sao doanh nghiệp cần website ?

Trang Chủ, chúng tôi đã sơ lược tình huống và lợi ích của việc sở hữu website riêng mà MXH như Facebook không thể thay thế được. Tóm lại:

  • Đúng là một trang trên MXH dễ marketing trên đó, nhưng website riêng là sự tự do, độc lậpđảm bảo về nội dung của tất cả những gì ta tâm huyết viết ra.
  • Thế giới WWW chung vẫn công bằng với mọi người, giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hơn, khách hàng tìm năng dễ dàng tìm thấy thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm.
  • Một trang ở MXH có thể dễ dàng tạo ra không phí bởi bất kỳ ai và tính chính chủ kém trong khi một trang web với tên miền đăng ký bài bản với một giao diện chuyên nghiệp thể hiện rõ tính nghiêm túc kinh doanh của doanh nghiệp đó (bởi họ sẳn sàng đầu tư nghiêm chỉnh cho kênh truyền thông chính thức của họ) !

Ngoài ra, ta còn có thể làm được gì với hệ thống website ?

  • Ta có thể xây dựng riêng một hệ thống thương mại điện tử riêng biệtkhông tốn phí cho một sàn trung gian nào đó áp đặt lên trên từng giao dịch.
  • Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, DanaTech hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn hệ thống e-learning (học trực tuyến) mạnh mẽ, hiện đại như tại các trường ĐH. Và những trường hợp tương tự.
  • Mặt hàng hay dịch vụ cung ứng của bạn hơi khác biệt, đặc trưng với nhiều tùy biến, biểu diễn mà các sàn thương mại điện tử, dịch vụ chung chung không thể đáp ứng, DanaTech sẽ tùy biến theo bạn!
  • Bạn muốn vừa website, vừa ứng dụng quản lý trên máy tính, điện thoại với khả năng đồng bộ hóa, lưu trữ đám mây với tư duy an toàn dữ liệu luôn được tính sẵn, DanaTech có thể đáp ứng bạn!

DanaTech làm được những gì ?

Mã nguồn tiêu chuẩn

DanaTech xây dựng web cho quý khách theo các chuẩn đương đại như WordPress (v5, v6) hay Laravel (v7, v8), Symfony (v5, v6) hoặc .NET Core (v6), Spring (v5) MVC chuẩn. Do đó quý khách có thể an tâm tính lâu dài, tính tương thích, dễ đọc hiểu nếu sau này quý khách muốn thêm hoặc thay thế đơn vị tham gia phát triển tiếp tục hệ thống web.

Hệ thống mạnh mẽ

Hệ thống hạ tầng phần mềm và máy chủ được tối ưu về mã nguồn và kiến trúc tự động mở rộng, do đó đủ khả năng đáp ứng và phục vụ cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Quý khách có thể an tâm hệ thống vẫn làm việc mượt mà, ổn định kể cả khi có một số lượng lớn người dùng đồng thời sử dụng hệ thống.

Chuẩn SEO

Website sẽ được xây dựng với tư duy tối ưu hóa việc đánh danh mục của các công cụ tìm kiếm (SEO). Quý khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn viết nội dung bài đăng sao cho tốt hơn cho SEO. Tạo điều kiện để website có chất lượng nội dung tốt, dễ xuất hiện, dễ biết đến với các khách hàng tìm năng.

Đảm bảo an toàn

Sử dụng máy chủ ở DanaTech (nằm trong gói duy trì hàng năm) sẽ được đảm bảo cập nhật các bản vá bảo mật, quét virus, sao lưu dữ liệu định kỳ.

Chi phí phải chăng

Chi phí xây dựng hay chi phí duy trì đều nằm ở mức thấp hoặc rất cạnh tranh so với các đơn vị thi công khác. Không lạm thu khi nhu cầu chưa đến ngưỡng.

Trao đổi rành mạch

Quá trình trao đổi tư vấn rõ ràng, rành mạch, không ẩn phí. Bàn giao có kèm hướng dẫn sử dụng phần điều khiển cụ thể, dễ hiểu, rõ ràng.

Thành viên của DanaTech từng hoàn thành hoặc tham gia một phần

EO Việt Nam

CTY chuyên các sản phẩm văn phòng phẩm & marketing

VEBS

CTY tư vấn thiết kế, thi công xây dựng & quy hoạch

Biz Gift

CTY cung cấp giải pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp

Solar Home DNG

CTY cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, hệ thống điện.

Nhà Thuốc Minh Thi

Cửa hàng chuyên Thuốc, Dược phẩm, Thực Phẩm Chức Năng và Mỹ Phẩm.

4MEN - Thời Trang

Thương hiệu Thời Trang Nam với đa dạng mẫu mã, chuỗi cửa hàng lớn ở miền Nam.

VietTravel

CTY chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, lữ hành và giải trí trong và ngoài nước.

Hải sản Cà Mau

CTY chuyên cung cấp hải sản tươi sống, hoặc khô sấy đã qua chế biến với số lượng sỉ lẻ đa dạng.

Bạn muốn liên hệ làm web ?

Tư vấn và thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí
Scroll to Top