Sửa chữa, Bảo trì & Bảo mật Website

Website của tôi vẫn đang hoạt động được nhưng nhiều chỗ đã lỗi (sai hoặc không hiển thị). Đơn vị xây dựng web cho tôi đã không còn hỗ trợ.

Website bỗng dưng bị chuyển hướng sang 1 trang phản cảm? Website tôi bỗng dưng bị các banner quảng cáo từ đâu không rõ chèn vào ? Tôi bị mất quyền truy cập vào phần điều khiển ?

Website của tôi vẫn đang hoạt động nhưng load trang khá chậm chạp, xem trên điện thoại thì chữ nghĩa bé tẹo. Không tương tác gì được.

DanaTech làm được gì cho bạn ?

Giữ được dữ liệu cũ

Chúng tôi đảm bảo dữ liệu cũ cho bạn như hình ảnh, bài viết blog, video, thông tin cá nhân của trang. Vá lỗi hay nâng cấp phiên bản bên trong có thể thay đổi giao diện đôi chút nhưng đảm bảo cho khách hàng hài lòng.

Bảo mật

Đảm bảo các vấn đề bảo mật sẽ được khắc phục. Chúng tôi cam kết vấn đề bảo mật cũ sẽ không lặp lại sau khi được vá. Nếu chúng tôi thất bại sau 3 lần sẽ hoàn tiền cho quý khách.

Chi phí phải chăng

Chi phí chuẩn đoán các vấn đề an ninh, sữa chữa lỗi trong khoản sấp xỉ hoặc thấp hơn so với chi phí làm mới hiện tại. Giá cả rất cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Thời gian bảo trì thấp

Đảm bảo thời gian chuẩn đoán thấp và thời gian vá lỗi, sửa chữa trục trặc, sự cố ở mức ngắn nhất để tránh ảnh hưởng đến thời gian phục vụ (up time) của website.

Bạn đang tình nghi website của bạn đang gặp lỗi ?

Liên hệ ngay DanaTech để được tư vấn miễn phí & chuẩn đoán.
Scroll to Top