Bạn gặp khó khăn với bộ Ứng dụng văn phòng ?

Microsoft Word

Bạn cần thi chứng chỉ Tin Văn Phòng để nộp hồ sơ ? Bạn cần thi MOS ? Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang viết khóa luận mà không biết định dạng sao cho đẹp. Hoặc phiên bản của bạn từng dùng khác với phiên bản hiện tại bạn dùng ở doanh nghiệp ?

Microsoft Excel

Excel ở mức sơ cấp ? Dễ. Trung cấp, Cao cấp ? Chưa chắc 🙂 Cty bạn đòi MOS cho chuẩn quốc tế ? Nếu gặp khó khăn với Excel trong công việc. Tốt hơn bạn nên tìm cách bỏ thời gian học nó một cách tử tế hơn là nhờ vả mọi người và lượm lặc những đoạn mã mà không hiểu nó nghĩa là gì!

Microsoft Access

Mặc dù thời đại của Cloud đã đến trước cửa nhà bạn hoặc lòng bàn tay của bạn. Access đâu đó vẫn tồn tại trong vài doanh nghiệp vừa và nhỏ ở một vài bộ phận tinh giản. Bạn được giao việc và trích báo cáo số liệu nhưng không biết dùng ? Cân nhắc học nó nghiêm túc để đảm bảo công việc!

Google Sheets

Công ty tôi hơi quái là không dùng Excel như những công ty trước tôi từng làm việc, mà lại dùng cái Google Sheets gì đấy 🙁 Nhiều hàm và tương tác rất khác với Excel tôi đã từng quen. Bạn nên cân nhắc học nó tử tế hơn vì khi hiểu tại sao nhiều đơn vị chọn Google Sheets, bạn thấy nó rất hay.

DanaTech giúp được gì ?

Giáo trình đầy đủ, bài bảng tương đương ở các trường cao đẳng, ĐH như FPT cho từng kỳ thi bạn mong muốn. Trong trường hợp bạn muốn học chọn lọc một vài điểm. Vẫn được.

Hướng dẫn cụ thể, cầm tay chỉ việc nếu muốn. Có bài tập thực hành. Hướng dẫn chỗ truy cập tài liệu. Phương pháp hướng dẫn thân thiện với người chưa rành và cả đã biết nhiều thứ liên quan.

Giá hướng dẫn tùy theo tình hình, mục tiêu và năng lực sinh viên sẽ có mức giá thương lượng phù hợp cũng như cạnh tranh so với học trung tâm.

Người hướng dẫn là các cựu sinh viên IT hoặc giảng viên ngành IT đang đi làm với khả năng IT tốt. Nếu không thích bạn có thể đổi người hướng dẫn.

Tùy chọn hình thức học để tiện lợi việc đi lại & khoảng cách không gian cũng như hiệu quả học tập. Có thể học online hoặc địa điểm chọn sẳn qua thương lượng.

Bạn muốn tìm hiểu ?

Liên hệ ngay DanaTech để được tư vấn miễn phí
Scroll to Top