Bạn đang lo lắng vì bài luận tốt nghiệp sắp tới?

DanaTech hiện tại hỗ trợ 4 nhóm chính sau:

Định dạng Văn bản & Dịch thuật

Hỗ trợ sinh viên mọi ngành định dạng văn bản khóa luận cho bố cục gọn gẽ, đẹp mắt, chuyên nghiệp và đúng hình thức. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ sinh viên tìm kiếm, biên tập hình ảnh và dịch khóa luận sang ngôn ngữ Anh chuẩn ngữ với người trợ giúp có IELTS điểm cao uy tín.

Nhóm ngành CNTT

DanaTech sẽ chọn người hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp và đi sát với sinh viên (bậc Đại Học) ở nhiều hướng phổ biến hiện nay như AI, Software Engineer, Mobile Dev, Data Engineering (trừ Blockchain). Người hướng dẫn là cựu sinh viên IT (senior tại công ty) hoặc giảng viên IT tại trường ĐH.

Nhóm ngành Xây dựng & Kiến trúc

DanaTech hiện có đối tác VEBS là công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng và qui hoạch cảnh quanh với đội ngũ đông nhân viên & giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành. Do vậy hoàn toàn có thể hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên (bậc ĐH và Thạc Sĩ) thuộc nhóm ngành này để viết luận.

Nhóm ngành Quản trị Kinh doanh

DanaTech hiện có kết nối với các giảng viên năng động & được đào tạo bài bảng ở nước ngoài thuộc nhóm ngành này. Các giảng viên liên kết có thể hỗ trợ sinh viên (bậc Đại Học) nghiên cứu, đặt vấn đề và làm luận văn một cách hợp lý nhất để đạt kết quả tốt.

Bạn muốn hỏi thêm thông tin ?

Liên hệ DanaTech để được giải đáp với các bên liên quan

Hỏi đáp thường gặp

Có thể nhưng không bắt buộc, bạn có thể được kiểm tra năng lực đến đâu thông qua hỏi đáp giải thích. Việc kiểm tra này nhằm để chúng tôi xem xét có thể giúp bạn, hướng dẫn được cho bạn hay không. Trong trường hợp bạn có xuất phát quá thấp, chúng tôi xin phép không nhận hỗ trợ.

Vâng, DanaTech rất tiếc chỉ hỗ trợ hiện tại cho 3 nhóm ngành trên.

Đối với dịch vụ Định dạng Văn bản: tầm vài ngày đến một tuần làm việc. Đối với dịch vụ Dịch Thuật sang ngôn ngữ Anh: tầm 1 tuần đến 1 tháng tùy theo độ dài của khóa luận.

Qui trình làm việc là chúng tôi sẽ chủ động sơ chỉnh trước. Sau đó đôi bên meeting để chỉnh trực tiếp theo đúng ý của tác giả khóa luận.

KHÔNG, giáo dục là để bạn hiểu, tiếp thu và có khả năng tự thực hành để sau này bạn có thể tự làm việc được tại cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi không làm giúp bạn để đối phó với khóa luận tốt nghiệp. Tại đây chúng tôi chỉ hỗ trợ và hướng dẫn bạn để đặt vấn đề, nghiên cứu và làm đúng hướng, ít phạm lỗi sai cơ bản.

Thời gian hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào thời gian của sinh viên & giảng viên có và thống nhất của đôi bên. Hình thức hướng dẫn có thể là online hoặc offline tùy theo thống nhất. DanaTech không chịu trách nhiệm về chất lượng kết quả học tập nếu ý thức học tập, nghiên cứu của học viên không đạt như cam kết ban đầu.

Không bắt buộc, điều này tùy vào tình huống và quyết định của bạn.

Được, bạn có thể dùng cả dịch vụ nhưng gần như sau khi có hướng dẫn thì sinh viên có thể biết tự định dạng cho bài luận của mình.

Scroll to Top