Tôi đang không rõ nên quảng cáo hàng lên Facebook hay Web ?

Đừng vội ngộ nhận rằng quảng cáo Facebook khi nào cũng tốt hơn trên Web! Tùy vào ngành hàng gì mà khách hàng có thói quen chọn mua ở đâu nhiều hơn!

Tôi muốn bài viết của tôi có nhiều lược like, share và comment tương tác?

Thông thường khi bạn không (hoặc chưa) phải là một KOL (tạm dịch là người có tiếng nói) thì việc một bài viết trên trang mạng xã hội cá nhân thường khó được lên phổ biến hay nổi đình đám, nhiều người xem và tương tác (từ chuyên dùng gọi là lên viral). Bạn có thể phải có một vài bài viết chất lượng về một chủ đề gì đó và chia sẻ ở những hội nhóm có cùng niềm đam mê với chủ đề bài viết đó để nâng dần độ uy tín của bạn và sự yêu thích của cộng đồng mạng. Ví dụ điển hình như những bài viết góc nhìn hay về vấn đề xã hội được đưa lên ở các group về lịch sử, lược tương tác và thảo luận, phản biện ở đây khá lớn. Đủ để tạo cơn sóng trên mạng xã hội để những người có cùng sở thích được khuyến nghị xem. Đây là cách thông thường và thuần tự nhiên.

Tuy nhiên đối với các bài viết, video hay nội dung mang tính thuần quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của cơ sở kinh doanh, các nội dung này cận sự sáng tạo lớn, cách viết phải đủ hay, dẫn chuyện hay tạo tình huống và xen lồng. Cách làm này đòi hỏi tư duy sáng tạo kịch bản, cũng như đội ngũ làm video đủ chuyên nghiệp. Nếu không, nội dung của bạn sẽ rất kém tương tác & ít người biết đến vì ??? Không ai thích xem quảng cáo thuần túy cả.

Nếu bạn chưa thể đáp ứng được 2 điều trên vì không hợp, không rành ? “Tôi vẫn thấy người ta chạy quảng cáo rần rần mà?” thì giải pháp lúc này là chủ động sử dụng dịch vụ quảng cáo của đồng thời Facebook và đối tác thứ 3 như DanaTech để kết hợp đẩy nội dung đến người xem. Chi phí không thấp (chúng tôi không nói dối khách hàng như nhiều đơn vị để quí vị không thất vọng sau này) nhưng vẫn rẻ & tiết kiệm nhiều thời gian hơn chi phí & tâm sức làm nội dung kì công. Việc tăng tương tác nhân tạo như trên còn là cách để kích thích (tạo đà) ban đầu để bài viết trở nên hot/viral hơn và có thể trở nên tự nhiên sau này. Quảng cáo của quí vị cũng sẽ được hướng đến nhóm đối tượng mua hàng hợp lý hơn thông qua kinh nghiệm chạy quảng cáo của chúng tôi cho đa ngành hàng.

DanaTech có thể làm được gì ?

Hướng Đối Tượng

Chúng tôi với kinh nghiệm có thể lựa chọn những thuộc tính hướng đến đối tượng khách hàng phù hợp như độ tuổi, giới tính, khu vực, hay xem những chủ đề gì. Từ đó, quảng cáo đến được với những người có khả năng cao sẽ dừng lại xem và có thể mua.

Hướng Mục Tiêu

Bạn muốn khách chỉ tương tác nhiều phần like, thả tim thôi? Hay bạn muốn khách bình luận xôm ? Hay bạn muốn người xem inbox hỏi giá hay xin tư vấn ? Chúng tôi có thể chìu các bạn theo từng mục tiêu hoặc tổng hợp.

Nhanh Chóng

Bạn muốn mau chóng đẩy lượng lược xem, share, thả cảm xúc nhanh chóng ? Tùy mức ngân sách của bạn mà quá trình đẩy lượt xem và tương tác sẽ diễn ra ở mức độ phổ rộng và tốc độ phù hợp. Tuy nhiên hầu như khá nhanh chóng.

Bạn muốn quảng cáo luôn ?

Scroll to Top