FAQ

Hỏi Đáp Thường Gặp

Có, bạn được tối đa 5 tài khoản trên 1 tên miền đã mua.

Được, nếu tên miền cũ nằm ở cty nào đó & bạn muốn chuyển giao cho DanaTech quản lý thay thì hoàn toàn được.

Rất tiếc, DanaTech sẽ trực tiếp cung cấp phần hosting (máy chủ) của gói dịch vụ làm web. Trường hợp bên khách hàng tự mua hosting/máy chủ ở đâu đó thì rất khó để DanaTech trực tiếp làm việc trên đó vì thiếu quyền truy cập cũng như các vấn đề pháp lý sau này.

Nếu quý khách tự mua tên miền từ trước, quý khách sẽ tự được nhà cung cấp tên miền nhắc nhở khi đến hạn gia hạn.

Nếu quý khách mua trọn gói bên DanaTech (tên miền+máy chủ+xây dựng+bảo trì) thì DanaTech sẽ chủ động email/điện thoại để quý khách thanh toán tổng tiền phí duy trì. Việc kĩ thuật còn lại DanaTech sẽ lo.

Đúng, khách hàng có thể đặt làm website ở mọi chủ đề, nhu cầu mong muốn. Tuy nhiên các chủ đề, topic bị cấm theo luật Quốc Tế hoặc luật Việt Nam thì chúng tôi không nhận.

Được, DanaTech sẽ hỗ trợ nâng cấp dù website của bạn trước đây của bên khác làm hay do chúng tôi xây dựng. Chi phí chi tiết sẽ được định đoạt dựa trên nhu cầu mới và tình hình thực tế.

Tùy vào dịch vụ bạn muốn nâng cấp như thế nào, trước khi thực thi team sẽ thống nhất với khách hàng.

Tất cả dữ liệu sẽ được bảo toàn nguyên vẹn.

Giao diện quản trị website sẽ ở dạng tiếng Việt. Quý khách sẽ được hướng dẫn quản trị sau khi web của quý khách hoàn thành. Việc quản trị khó hay dễ sẽ tùy theo mức độ sành công nghệ của quý khách mà chúng tôi hướng dẫn mở rộng hay thu hẹp.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng quản trị nội dung của website quý vị vì khách hàng sẽ chủ động về thời gian, nội dung một cách thỏa mái, an toàn & riêng tư.

Tuy nhiên nếu khách hàng không tự tin với khả năng IT/sử dụng máy tính của bản thân, chúng tôi sẽ hỗ trợ quản trị với chi phí đi kèm theo năm.

Scroll to Top