Dịch vụ Hỗ trợ môn học CNTT

Má mình hay khen mình ở nhà ngoan lắm. Cứ ngỡ CNTT dễ như chơi game năm nào. Không ngờ vào đây năm nào cũng ăn hành, học lại. Giảng viên thì giảng khá nhanh và không hỏi được gì mỗi khi mình gặp thắc mắc hay gặp lỗi 🙁

Sức khỏe kém, lại đến nơi xa xứ đi học nên mình thường xuyên đau ốm. Mỗi lần như thế là không có ai giảng bài lại giúp mình để kịp bắt kịp kiến thức cũng như làm kịp đồ án môn học. Tự xem slide hay video thì nhiều khi gặp lỗi không biết đâu mà sửa, không biết sai cái gì 🙁

Hic, vài môn ban đầu thời còn xõa nên học hành chểnh mảng nhưng ăn may có bạn giúp nên vẫn qua môn. Càng về sau càng khó mà lại mất gốc nên không biết bơi sao luôn 🙁 Tiền học lại thì cao ngất. Hỏi bài thì bị bơ với bị la cà rốt quài cũng ngại.

DanaTech giúp được gì ?

Bạn có thể giao cho DanaTech giáo trình của trường bạn để chúng tôi xem qua và bố trí cách hướng dẫn. Hoặc bạn có thể tùy chọn những điểm cần làm rõ.

Hướng dẫn cụ thể, cầm tay chỉ việc nếu muốn. Có bài tập thực hành. Hướng dẫn chỗ truy cập tài liệu. Phương pháp hướng dẫn thân thiện với người chưa rành và cả đã biết nhiều thứ liên quan.

Giá hướng dẫn tùy theo tình hình, mục tiêu và năng lực sinh viên sẽ có mức giá thương lượng phù hợp.

Người hướng dẫn là các cựu sinh viên IT hoặc giảng viên ngành IT đang đi làm với khả năng IT tốt. Nếu không thích bạn có thể đổi người hướng dẫn.

Tùy chọn hình thức học để tiện lợi việc đi lại & khoảng cách không gian cũng như hiệu quả học tập. Có thể học online hoặc địa điểm chọn sẳn qua thương lượng.

Bạn muốn tìm hiểu ?

Liên hệ ngay DanaTech để được tư vấn miễn phí

DanaTech hỗ trợ những môn nào ?

HTML/CSS cơ bản

Hỗ trợ hầu hết các môn nền tảng web căn bản HTML/CSS cơ bản ở các phiên bản gần đây.

Java cơ bản (OOP)

Hỗ trợ Java căn bản ở mức OOP đến lập trình application với JavaFX hoặc web Spring hay Android Native.

C# (.NET) cơ bản

Hỗ trợ hướng dẫn lập trình C# ở mức thấp đến mức trung cấp như .NET để xử lý web hoặc xử lý hình ảnh, số liệu nhằm viết ứng dụng Windows hoặc Web Core MVC

Cơ sở dữ liệu cơ bản

Hỗ trợ hướng dẫn hiểu khái niệm, qui chuẩn, ràng buộc dữ liệu và cách thiết kế sao cho khoa học. Từ cơ bản đến nâng cao như dùng cursor, phân tích & tối ưu hóa câu SQL sử dụng MS SQLServer đến MySQL, PostgreSQL hay NonSQL.

PHP/JS Cơ bản

Hướng dẫn đẩy đủ và căn bản về PHP thuần, JavaScript căn bản ở mức thấp với sử dụng kèm theo hỗ trợ của IDE để gia tăng hiệu suất coding.

Web MVC Nâng cao

Chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn làm và hiểu web MVC ở đa dạng các framework như Laravel, Symfony đến .NET Core, Spring, Django. Đầy đủ các tính năng và các kĩ thuật điển hình của MVC pattern.

React JS

Chúng tôi hoàn toàn có những thành viên junior làm chính trên React JS hoàn toàn có thể kèm và hướng dẫn bạn hiểu & thực hành, debug lỗi nhanh chóng để vượt qua các yêu cầu và bài thi khó khăn.

Business Intelligence

Vài thành viên của DanaTech từng là các Data Analyst và hoàn toàn tự tin khả năng hỗ trợ giúp các bạn các môn liên quan đến phân tích, báo cáo dữ liệu sử dụng các công cụ như Python, SPSS, R, PowerBI.

Hỏi đáp thường gặp

Có, bạn cần được kiểm tra năng lực đến đâu thông qua hỏi đáp giải thích code hoặc code thử một thứ gì đó. Việc kiểm tra này nhằm để chúng tôi xem xét có thể giúp bạn, hướng dẫn được cho bạn hay không. Trong trường hợp bạn có xuất phát quá thấp, chúng tôi xin phép không nhận hỗ trợ.

Danh sách trên là mẫu, bạn có thể liên hệ và cho biết bạn cần hỗ trợ môn gì kèm giáo trình để chúng tôi xem xét có thể trong khả năng của chúng tôi không.

KHÔNG, giáo dục là để bạn hiểu, tiếp thu và có khả năng tự thực hành để sau này bạn có thể tự làm việc được tại cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi không làm giúp bạn để đối phó với môn học. Tại đây chúng tôi bổ trợ lại kiến thức, bạn sẽ phải học thật và nghiêm túc.

Tùy mục tiêu bạn muốn đạt được và sự thống nhất 2 bên về thời gian (ngày, giờ, địa điểm) học. Bên học viên cần tuân thủ giờ giấc để đảm bảo chất lượng buổi học. Học viên cần chủ động hỏi về các trục trặc, lỗi và các đoạn chưa rõ của bản thân trong giờ học. DanaTech không chịu trách nhiệm về chất lượng kết quả học tập nếu ý thức học tập học viên không đạt như thống nhất ban đầu.

Scroll to Top