Tôi đang phân vân không biết nên quảng cáo trên Web hay Facebook ?

DanaTech có thể giải đáp sơ cho quý vị chọn tùy ngành hàng và đối tượng khách hàng của mình.

Bạn muốn Google trả kết quả tìm kiếm website của bạn lên hàng đầu nhanh chóng ?

Thông thường bạn cần một trang web tổng thể có nội dung chất lượng, tính mới mẻ (không đạo nhái, copy vay mượn), tên miền lâu đời và thực sự liên quan đến câu hỏi tìm kiếm của các khách hàng tìm năng. Dần dà trang web của bạn sẽ lên hạng một cách tự nhiên, người ta gọi đây là SEO tự nhiên. Tuy nhiên quá trình này tốn khá nhiều thời gian bởi quá trình lập chỉ mục của các công cụ tìm kiếm như Google cũng như các phân tích thống kê sự hứng thú của người ghé thăm đối với câu trả lời truy vấn tìm kiếm. Bạn muốn nhanh ? Google, Bing cung giải pháp! DanaTech giúp bạn làm.

Trọn dịch vụ

Tùy nhu cầu quảng cáo của quý khách mà chúng tôi sẽ phân tích, chọn các từ khóa, slogan, punchline phù hợp, đặt mức giá đấu thầu phù hợp với phía các công ty dịch vụ tìm kiếm như Google nhằm tối ưu chi phí trên từng lượt ghé xem trang. Quý khách chỉ cần một trang web hoàn chỉnh, không bị hacked và nội dung mong muốn quảng cáo không vi phạm pháp luật, mọi việc còn lại DanaTech sẽ đảm nhận.

Đa dạng Công cụ Tìm kiếm & Đối tác

Hiện tại chúng tôi có thể đưa quảng cáo của bạn lên ở 2 công cụ tìm kiếm phổ biến là Google và Bing. Ngoài ra, nếu bạn muốn đưa banner quảng cáo của mình lên các trang phổ biến có lượt truy cập lớn như Zing, VNexpress hay F319 và quảng cáo trong ứng dụng di động, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn đưa banner, hình động lên đây với mức chi phí phù hợp.

Đa dạng Hình thức Quảng Cáo

Tại đây chúng tôi không chỉ hỗ trợ các kiểu quảng cáo đẩy tìm kiếm lên trang đầu, tăng lượt nhìn thấy hoặc ghé thăm. Chúng tôi còn hỗ trợ hiển thị các banner lên các website nhiều người xem, các ứng dụng di động. Bạn gặp khó khăn hoặc không rành làm banner quảng cáo bắt mắt và hoạt họa sinh động? Chúng tôi hỗ trợ làm nốt với phụ thu thiết kế banner.

Bạn muốn quảng cáo luôn ?

Scroll to Top