Nâng cấp & Tân trang Website của bạn

Website của tôi vẫn đang hoạt động được nhưng giao diện khá cũ kĩ. Đơn vị xây dựng web cho tôi đã không còn giữ liên hệ.

Website của tôi vẫn đang hoạt động nhưng load trang khá chậm chạp, xem trên điện thoại thì chữ nghĩa bé tẹo. Không tương tác gì được.

Tôi có khá nhiều bài viết hay và giá trị còn ở website hiện tại nên rất ngại làm mới vì sợ mất luôn như mất tài khoản Facebook.

DanaTech làm được gì cho bạn ?

Giữ được dữ liệu cũ

Chúng tôi đảm bảo dữ liệu cũ cho bạn như hình ảnh, bài viết blog, video, thông tin cá nhân của trang. (Dĩ nhiên bài trí trang chủ, bố cục sẽ phải sang dạng mới nên không thể giống hệt)

Công nghệ mới

Công nghệ xây dựng và vận hành được sử dụng là công nghệ đương đại mà các lập trình viên sau này dễ nắm bắt, dễ chuyển giao và phát triển thêm. Cụ thể như WordPress phiên bản 5, 6 hay Laravel 6, .NET Core 6 hay Java Spring theo chuẩn MVC.

Chi phí phải chăng

Chi phí nâng cấp trong khoản sấp xỉ hoặc thấp hơn so với chi phí làm mới hiện tại. Giá cả rất cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Chuẩn SEO & An toàn

Website sẽ xây dựng với tư duy tối ưu hóa việc đánh danh mục của các công cụ tìm kiếm (SEO). Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn viết nội dung đạt SEO. Gói duy trì sẽ đảm bảo cập nhật các bản vá bảo mật, quét virus, sao lưu dữ liệu định kỳ.

Bạn vẫn chưa rõ lắm

Liên hệ ngay DanaTech để được tư vấn miễn phí
Scroll to Top